Chuyển giao công nghệ đúc hút chân không uy tín nhất tại miền Bắc

Duc Hut Chan Khong Ks 003

Chuyển giao công nghệ đúc hút chân không là một công nghệ hiện đại hoàn toàn mới trong ngành đúc nhôm. Nhằm đáp ứng xu thế phát triển của xã hội cũng như yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng sử dụng các sản phẩm từ hợp Kim nhôm đúc. Công ty CP nhôm đúc Kurasu UDT từ lâu đã nghiên cứu thành công Công nghệ đúc hút chân không và đưa ứng dụng vào trong Quy Trình sản xuất.

Duc Hut Chan Khong Ks 001
Tại sao nên chuyển giao công nghệ đúc hút chân không?

Tại sao lại sử dụng công nghệ đúc hút chân không? Đối với lĩnh vực khoa học kĩ thuật bao giờ công nghệ mới ra đời cũng có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với công nghệ cũ và dần thay thế cho công nghệ cũ. Công nghệ đúc hút chân không sở hữu những ưu điểm vượt trội so với phương pháp khuôn cát thủ công:
• Là công nghệ đúc hiện đại nhất hiện nay nên có độ chính xác khá cao, khắc phục được hoàn toàn các lỗi của công nghệ đúc khuôn cát.
• Yêu cầu dung sai kích thước rất nhỏ, sản phẩm không bị co hay hao hụt kích thước.
• Độ mịn sản phẩm cao không phải qua quá trình bả bít, làm nguội nên sản phẩm không bị biến dạng.
• Khuôn đúc dưới sự hỗ trợ của máy đục CNC, với bàn tay nắn nót của các nghệ nhân, khi sản phẩm ra lò vẫn giữ được nguyên bản.
• Sản phẩm đạt đến độ sắc nét từng mm mà sản phẩm sản xuất bằng công nghệ đúc khuôn cát không thể so sánh được.
• Sản phẩm được xử lí dưới sự hỗ trợ của máy hơi bắn cát nên sản phẩm được làm sạch, không bị bám dính cát hay tạp chất nên khi sơn sau thời gian dài sử dụng nước sơn rất bền, sáng bóng và không bị nổ, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
• Giảm bớt sức lao động cho người lao động thủ công mà hiệu quả công việc lại cao, giúp doanh nghiệp giảm thiểu bớt được một nửa nhân lực so với công nghệ đúc khuôn cát thủ công.

Duc Hut Chan Khong Ks 002
Đơn vị chuyển giao công nghệ đúc hút chân không uy tín nhất tại miền Bắc

• Đơn vị của bạn chưa chọn lựa được công nghệ sản xuất cho mô hình doanh nghiệp mình?
• Đơn vị của bạn chưa tìm được công ty chuyển giao công nghệ uy tín?
Với nhiều năm hoạt động kinh nghiệm và phương châm “Uy tín tạo thương hiệu”. Công ty CP nhôm đúc Kurasu UDT luôn sẵn sàng chia sẻ tất cả những kinh nghiệm cũng như cung cấp cho bạn những vật tư ngành đúc chân không hiện đại nhất.  Kèm theo những kĩ năng cơ bản, những yêu cầu cần thiết của quá trình CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐÚC HÚT CHÂN KHÔNG HIỆN ĐẠI. Để giúp các đơn vị thành công hơn nữa trong ngành Nhôm đúc.

Duc Hut Chan Khong Ks 003Duc Hut Chan Khong Ks 005
Công ty CP nhôm đúc Kurasu UDT cam kết đồng hành cùng Quý đơn vị từ bắt đầu chuyển giao công nghệ đến khi hoàn thành kết thúc chuyển giao, sản phẩm đầu ra đạt đúng tiêu chuẩn công nghệ.
Công ty CP nhôm đúc Kurasu UDT tự hào là đơn vị đang chuyển giao công nghệ đúc hút chân không uy tín nhất tại miền Bắc.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0977 252 377 để được tư vấn hỗ trợ.