Cổng nhôm đúc giá bao nhiêu tiền

cổng nhôm đúc giá bao nhiêu

Cổng nhôm đúc giá bao nhiêu là vấn đề của nhiều khách hàng khi có ý đinh đặt cho gia đình của mình một bộ cổng. Thực tế thì đối với câu hỏi này thì chúng tôi có thể trả lời như sau:

cổng nhôm đúc giá bao nhiêu tiền
cổng nhôm đúc giá bao nhiêu tiền

Cổng nhôm đúc giá bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc giá bao nhiêu? Cũng theo các chuyên gia, bảng giá cổng nhôm đúc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố lớn nhất quyết định giá cổng nhôm đúc đó là kiểu dáng. Sản phẩm có hoa văn chi tiết càng cầu kỳ, tỷ mỉ thì đòi hỏi công sức trạm trổ tạo khuôn mẫu đúc càng cao, nguyên vật liệu nhiều và thời gian mài dũa sản phẩm lâu, dẫn đến giá thành cũng cao hơn những mẫu cửa cổng đơn giản. Ngược lại, những mẫu cửa cổng đơn giản thì sẽ có giá thành thấp hơn.Mỗi một nhà cung cấp sản phẩm sẽ cho bảng giá cổng khác nhau. Các  yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm như: Công nghệ đúc, Chất liệu nhôm, kiểu dáng sản phẩm, khối lượng hạng mục.

  1. Công nghệ đúc nhôm là yếu tố ảnh hưởng đến  giá cổng nhôm đúc.

Phổ biến trên thị trường hiện nay là công nghệ đúc nhôm khuôn cát và đúc hút chân không.

  • Sản phẩm công nghệ đúc hút khuôn cát giá rẻ, độ mịn kém, chi phí thấp.
  • Sản phẩm từ công nghệ đúc hút chân không chi phí cao, sản phẩm đạt độ tinh xảo sắc nét.

Sản phẩm được sản xuất từ các công nghệ khác nhau cho ra đời sản phẩm khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến giá sản phẩm.

Duc Hut Chan Khong Ks 003

Nhôm đúc Kurasu sử dụng công nghệ đúc nhôm hút chân không, cho ra đời những sản phẩm đạt độ sắc nét cao. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ của sản phẩm.

  1. Mẫu mã kiểu dáng sản phẩm là yếu tố quyết định giá cổng nhôm đúc

Một số mẫu cổng nhôm đúc được chọn lựa nhiều nhất hiện nay như:

 –  Kiểu dáng hoa lá: Các mẫu cổng nhôm đúc được thiết kế bằng việc kết hợp các họa tiết hình hoa lá với nhau một cách hài hòa, tạo nên tổng thể thanh thoát, phù hợp với những căn biệt thự có thiết kế nhẹ nhàng, nhã nhặn. Các mẫu cổng hoa lá cũng rất phong phú, hoa lá có thể được thể hiện trên cửa cổng hợp kim nhôm theo nhiều cách khác nhau, tạo nên nhiều vẻ đẹp riêng biệt.

Kiểu dáng phù điêu phong thủy: là những bộ cổng có kiểu dáng mạnh mẽ, thể hiện hình ảnh các linh vật phong thùy như rồng, sư tử, ngựa… hoặc trống đồng, đồng tiền cổ… vừa mang ý nghĩa về sức mạnh, sự uy quyền, trường tồn, vừa mang lại vẻ đẹp hoành tráng cho ngôi nhà, thích hợp với những căn biệt thự bề thế, đồ sộ. Vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa có vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng quyền quý.

 – Kiểu dáng hiện đại: đây là những bộ cổng có kiểu dáng đơn giản, đôi lúc phá cách, không theo quy chuẩn, thể hiện phong cách khoáng đạt, thích hợp với những ngôi nhà phố hoặc biệt thự hiện đại, độc đáo.

Giá cổng nhôm đúc tại Hà Nội
Giá cổng nhôm đúc tại Hà Nội

Ngoài ra, cổng nhôm đúc hợp kim còn được đúc theo yêu cầu khách hàng, thể hiện ý tưởng riêng, phong cách riêng của mỗi gia chủ, điều mà các loại cửa cổng khác khó thực hiện được. Đây cũng chính là một trong những lý do mà cổng nhôm đúc được nhiều quý khách hàng ưa chuộng.

3. Khối lượng và tiến độ hạng mục cũng ảnh hưởng đến giá cổng nhôm đúc

Giá cổng nhôm đúc cũng phụ thuộc vào Khối lượng, tiến độ  hạng mục công việc. Ngoài ra, nếu thời điểm đặt hàng quá gấp theo tiến độ công trình thì sẽ dẫn đến nhân công phải tăng ca nhiều, khiến chi phí nhân công tăng theo, làm tăng giá thành sản phẩm. Vì vậy, quý khách có nhu cầu nên tiến hành đúc cổng càng sớm càng tốt, nhà máy vừa có nhiều thời gian chau chuốt, cửa cổng thành phẩm càng sắc sảo và giá thành cũng sẽ vừa phải hơn.

Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng tới giá cổng nhôm đúc ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp, chúng tôi  sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Công ty cổ phần nhôm đúc Kurasu UDT:

  • VPGD: cổng chào Đan Phượng, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
  • Xưởng sản Xuất: xã Xuân Thành, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định
  • Phòng kỹ thuật: 0977 252 377
  • Phòng kinh doanh: 0816 788 887 – 0355 324 085
  • Phòng kế toán: 02432 669 186 – 0977 305 977

tab: Những ưu điểm của cổng nhôm đúc