Cầu thang nhôm đúc

Showing all 16 results

Cầu thang  đóng 1 vai trò quan trọng của ngôi nhà. Nó chính là phương tiện giúp bạn di chuyển giữa các tầng.  Về mặt  phong thủy, cầu thang còn là con đường di chuyển của vượng khí trong không gian, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài vận của gia đình. Chính vì vậy  lựa chọn cầu thang là việc  vô cùng cần thiết. Cầu thang bằng chất liệu hợp kim nhôm đúc đang được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Ưu điểm khi sử dụng cầu thang nhôm đúc do công ty Kurasu sản xuất: 

– Độ bền: cầu thang được sử dụng nguyên liệu là, hợp kim nhôm , sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không với đội ngũ nghệ nhân  lành nghề,  nhôm đúc Kurasu cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, không han gỉ, oxi hóa.

– Tính thẩm mỹ: Được sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không nên các chi tiết trên cầu thang được chạm khắc tinh  xảo; bề mặt vô cùng láng mịn, không xảy ra tình trạng bóng nước hay rỗ khí; không xuất hiện vết hàn nối. Cầu thang nhôm đúc tại Kurasu  sẽ mang đến cho gia đình bạn 1 không gian sang chảnh và đẳng cấp.

– Tính an toàn:  Luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu,  được thiết kế và thi công đảm bảo các thông số kỹ thuật, Khách hàng  hoàn toàn  yên tâm sử dụng.

– Cầu thang  được sản xuất trực tiếp  tại xưởng, không qua các khâu thương mại  trung gian, nên giá thành rẻ nhất  cạnh tranh nhất thị trường.

Các mẫu cầu thang thiết kế mới được khách hàng lựa chọn nhiều: