Trụ và ốp trụ nhôm đúc

Showing 1–20 of 24 results

Trụ và ốp trụ nhôm đúc  là 1 phần kiến trúc bao quanh ngôi nhà, chúng được ứng dụng vào hạng mục cổng, hàng rào, ban công, cầu thang  để tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà.

Trụ, ốp trụ do Công ty CP nhôm đúc Kurasu UDT thiết kế sản xuất:

Đối với các căn biệt thự, lâu đài, nhà vườn các gia đình thường lựa chọn sản phẩm  bằng chất liệu hợp kim  nhôm đúc  thay cho chất liệu bằng gỗ, xi măng, sắt…. bởi  sản phẩm nhôm đúc sẽ đem đến sự sang trọng, đẳng cấp, dễ dàng phối hợp với kiến trúc của ngôi nhà.

Sản phẩm có khả năng chịu được sự tác động của yếu tố thời tiết, môi trường, không bị oxi hóa hay gan gỉ.  Chúng được sơn phủ qua nhiều nước sơn  nên không bị bong tróc, độ bền sử dụng lên đến hàng chục năm.

Với công nghệ đúc hút chân không, Các  họa tiết – hoa văn trên sản phẩm  được chạm khắc 1 cách tỉ mỉ, tinh tế phù hợp với mọi không gian khác nhau, đem đến 1 tổng thể hài hòa và cuốn hút.

Với nhiều năm hoạt động kinh nghiệm, cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề, các sản phẩm do công ty nhôm đúc Kurasu sản xuất đạt đến độ  tinh xảo chất lượng và thẩm mĩ phù hợp với khách sạn, biệt thự cao cấp, lâu đài cổ điển và tân cổ điển sang trọng có độ hoa văn chi tiết phức tạp.

Các mẫu trụ, ốp trụ nhôm đúc được nhiều khách hàng lựa chọn: